Lắp đặt cửa cổng tự động

Cổng tự động có nhiều lợi ích, cung cấp bảo mật vượt trội và thuận tiện cho người dùng. Với chức năng đóng tự động, bạn có thể yên tâm rằng tài sản của bạn an toàn, nguy cơ đột nhập được giảm thiểu vì chỉ người có điều khiển từ xa mới có thể mở cổng. Việc lắp đặt cổng tự động sẽ mang đến cho bạn sự tự tin mới khi bảo vệ ngôi nhà và gia đình của bạn.

Cơ sở Trưởng Thành Door cung cấp một dịch vụ hoàn chỉnh cho cơ sở thương mại, công nghiệp và dân dụng. Chúng tôi làm việc với tất cả các nhà sản xuất cổng tự động và kiến ​​thức chuyên sâu của chúng tôi có thể tư vấn về sản phẩm mà phù hợp với bạn.

Cơ sở Trưởng Thành Door cung cấp và lắp đặt một loạt các cửa xoay và cửa trượt tuyệt đẹp ở tất cả các hình dạng và kích cỡ, được sản xuất từ ​​thép chất lượng cao.

Lắp đặt cổng tay đòn tự động

LẮP ĐẶT CỔNG TỰ ĐỘNG MANG TỚI SỰ TIỆN LỢI

Các cổng có thể được kiểm soát từ bên trong xe hơi hoặc nhà của bạn, ngăn chặn sự mạo hiểm trong cái lạnh và ẩm ướt.

Thậm chí có các tùy chọn để cho phép bạn kiểm soát cổng từ điện thoại di động của mình, vì vậy bạn không bao giờ bỏ lỡ gói hàng hoặc giao hàng quan trọng.

Bất kỳ hệ thống cổng nào chúng tôi cài đặt sẽ bao gồm tất cả các thiết bị an toàn có liên quan để đáp ứng các quy định về sức khỏe và an toàn.

Chúng tôi cũng có thể cung cấp một cuộc khảo sát an toàn trên hệ thống cổng hiện tại của bạn để cho bạn biết rằng con cái của bạn hoặc bất kỳ ai xung quanh cổng của bạn sẽ được an toàn.

Lắp đặt cổng tự động

Cơ sở Trưởng Thành Door có thể lắp đặt thiết bị điều khiển tự động cho tất cả các cổng của bạn, giúp nó tan toàn hơn và không gây rắc rối. Bạn không còn phải mở cổng dưới trời mưa nữa.

Cơ sở Trưởng Thành Door hợp tác với các thương hiệu hàng đầu thế giới như LiftMaster, BFT, FAAC, Beninca, Genius,… để cung cấp một loạt các cổng tự động hoàn chỉnh cho bất kỳ ngôi nhà hoặc cơ sở thương mại nào. Từ đầu đến cuối, Kỹ thuật viên của chúng tôi hoàn thành tất cả các công việc cho bạn, giúp bạn có một cổng tuyệt đẹp, được thực hiện để cổng hoàn toàn hoạt động và hệ thống liên lạc nội bộ.

Quá trình này rất đơn giản và chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này vì vậy không có vấn đề cụ thể nào về cơ sở mà chúng tôi chưa gặp phải trước đây.

Khi cổng của bạn đã được sản xuất và ngày cài đặt của bạn đã được đặt, chúng tôi sẽ đến cơ sở của bạn và thực hiện bất kỳ công việc chuẩn bị nào cần thiết như đào móng chôn trong hộp hoặc đặt miếng bê tông cho cổng đúc hẫng.

Khi công việc chuẩn bị đã hoàn tất, chúng tôi sẵn sàng đến nơi hoàn thành với cổng của bạn để cài đặt đầy đủ.

Tùy thuộc vào những gì bạn đang có, điều này có thể mất 1-2 ngày và công việc điện có thể không được thực hiện trong cùng một ngày.

Thợ điện của chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các bài kiểm tra và quy trình an toàn và sau khi hoàn thành, huấn luyện bạn cách sử dụng cổng và cung cấp cho bạn gói chuyển giao.

Loại cổng tự động:

Động cơ cổng âm sàn

Động cơ cổng âm sàn nắm dưới các góc dưới cùng của mỗi cánh cổng. Chúng hoạt động như bản lề dưới và trục, được sử dụng trên các cổng xoay.

Nếu bạn có cổng trang trí cao mà bạn không muốn làm hỏng giao diện hoặc giống như ý tưởng có cổng tự động nhưng không muốn xem động cơ thì đây là loại tự động tốt nhất cho bạn.

Một khi các động cơ đã được đặt trong các hộp ngầm của chúng, các cổng được lắp đặt và các tấm che được đặt đúng chỗ, bạn sẽ hầu như không nhận thấy các dụng cụ mở này. Đây là loại điều hành thẩm mỹ và kín đáo nhất của nhà điều hành cổng cung cấp năng lượng.

Động cơ cánh tay đòn

Nó là những động cơ được gắn giữa trụ cổng và mặt sau cổng của bạn. Khi cánh tay mở rộng và co lại, nó đẩy / kéo cánh cổng vào vị trí mở và đóng.

Motor có thể là cơ điện hoặc thủy lực – tùy thuộc kích thước, loại và trọng lượng của cổng sẽ quyết định loại động cơ bạn cần có cùng với vị trí mà bản lề được đặt trên trụ của bạn.

Cổng trượt và cổng trượt không đường ray

Chúng sử dụng chung một loại động cơ cho cả cổng trượt và cổng không đường ray hay cổng xếp lớp.

Chúng có sức mạnh lớn và có thể phù hợp với cổng dân dụng thông thường hoặc cổng thương mại đòi hỏi số lượng lớn chu kỳ nhiệm vụ mỗi ngày.

Động cơ nằm ở một bên của cổng và đẩy và kéo các cổng theo chiều ngang, cổng dừng lại theo chu kỳ khi nó chạm vào cổng dừng ở hai bên.

Đây là kiểu cổng dễ dàng nhất để tự động hóa mặc dù chúng cần phải xem xét thêm khi có liên quan đến an toàn.

Liên hệ tư vấn lắp đặt cổng tự động

Trên đây là những chia sẻ từ các hãng cung cấp cổng tự động được tổng hợp trên các diễn đàn công nghệ và thu nhận từ ý kiến của khách hàng đã lắp đặt thiết bị cổng tự động. Khi có nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ Hotline: 0981 590 927 – 0937 982939, để  được tư vấn, hỗ trợ lắp đặt cửa cổng tự động, sửa chữa hoặc thay thế tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 0937982939

Contact Me on Zalo